Du thuyền Sông Hàn 4U

Du thuyen song Han 4U-3D

Là một trong những tàu du lịch tại Đà Nẵng được đóng mới đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn và đã được cấp phép hoạt động vận chuyển hành khách trên tuyến đường thủy nội địa và tuyến đường biển. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chất lượng cũng như dịch vụ trên tàu này nhé !

TỔNG QUAN VỀ DU THUYỀN SÔNG HÀN 4U

Ngày 24/12/2018 Công ty TNHH Du thuyền Sông Hàn đã chính thức ký hợp đồng với tổng công ty Sông Thu đóng mới 2 tàu du lịch mang tên du thuyền 4U Sông Hàn với chức năng là chuyên chở khách du lịch trên tuyến đường sông và ven biển Đà Nẵng.

Du thuyen song Han 4U-Ky HD

Du thuyền sông Hàn 4U được Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Phát triển công nghệ hàng hải Việt Nam (Vitechco) thiết kế với kiểu dáng 2 tầng, có chiều dài 29,8m, chiều rộng là 6m và sức chở 100 hành khách.

Du thuyen song Han 4U-Ha Thuy 1

Vào ngày 2/6/2020 hai tàu này chính thức hạ thủy và được mang số hiệu là K40 và K40.1. Đây là tín hiệu vui giúp Đà nẵng có thêm những dòng tàu chất lượng tốt, đảm bảo an toàn khi vận chuyển hành khách giúp thúc đẩy ngành du lịch trên tuyến đường sông và đường biển phong phú hơn.

THIẾT KẾ NỘI & NGOẠI THẤT DU THUYỀN 4U

Để đạt tiêu chuẩn 3* thì du thuyền Sông Hàn 4U ngoài kiểu dáng thiết kế sang trọng ra thì thân vỏ tàu sử dụng dòng thép cao cấp được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, thành lan can bảo vệ sử dụng Inox 304 giúp tàu luôn sáng bóng theo thời gian.

Du thuyen song Han 4U-Ngoai That

Nhà hàng và quầy Bar được bố trí tại tầng 1 của du thuyền nơi đây phù hợp cho những khách đặt tour cho đoàn kèm ăn tối. Nội thất tầng 1 sử dụng gỗ sang trọng và trang bị hệ thống điều hòa nên quý khách không phải lo lắng về sự  nóng nực.

Du thuyen song Han 4U-Tang 1

Tầng 2 của du thuyền được thiết kế với không gian mở 5 chiều (trước sau, hai bên mạng tàu và mái vòm). Quý khách cũng không phải lo lắng về vấn đề gặp mưa khi đi du ngoạn vì trên mái vòm còn có hệ thống bạt kéo sẽ được kéo ra khi thời tiết mát mẽ và đóng lại khi gặp mưa hoặc nắng gắt.

Du thuyen song Han 4U-Tang 2

Hai bên mạng tàu được tận dụng tối đa không gian mở giúp du khách có một tầm nhìn trọn vẹn để khám phá những danh thắng cảnh đẹp trên hành trình tour của mình. Sàn lốt gỗ cao cấp, bàn  được phủ ra màu trắng sạch sẽ không khác gì như đang ngổi trong một nhà hàng nổi sang trọng trên sông Hàn

Du thuyen song Han 4U-Mang tau

Mũi Tàu của tầng 1 và tầng 2 có đủ không gian để quý khách có những tấm ảnh kỷ niệm vô cùng đẹp và thơ mộng cho chuyến thăm quan của mình. Tàu được trang bị áo phao đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng và đã được cấp phép đủ an toàn để hoạt động đưa đón khách thăm quan du ngoạn trên sông Hàn.

Du thuyen song Han 4U-Mui Tau

[REVIEW] DU THUYỀN SÔNG HÀN 4U ĐÀ NẴNG

CÁC DỊCH VỤ VÀ GIÁ VÉ DU NGOẠN SÔNG HÀN

Hiện nay du thuyền sông Hàn 4U khai thác cả 2 dòng tour: khám phá biển đảo theo yêu cầu của khách đoàn và tour du ngoạn sông Hàn được tổ chức ghép đoàn hằng đêm.

Tour du ngoan song Han - du thuyen 4U

Đối với tour theo yêu cầu thì quý khách cần cung cấp thời gian và số lượng khách để có báo giá cụ thể. Còn Tour du ngoạn sông Hàn hằng đêm thì thời gian khởi hành và bảng giá chi tiết đưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ DU THUYỀN SÔNG HÀN 4U

Khoang ngồi Thứ 6->  CN Thứ 2 -> Thứ 5 Ghi chú
Vé người lớn – Tầng 2 170.000đ 150.000đ  
Vé người lớn – Tầng 1 150.000đ 130.000đ Có máy lạnh
Vé trẻ em từ 1 -> 10 tuổi 100.000đ 80.000đ Ngồi ghế riêng cùng bố mẹ
Trẻ em dưới 1 tuổi Ngồi cùng ghế với bố mẹ

* Giá vé bao gồm:
– Tour du ngoạn sông Hàn với thời gian từ 50-60 phút
– Biểu diễn nghệ thuật trước hành trình thăm quan
– Nước suối 350ml/1 khách
– Nhân viên phục vụ suốt hành trình
– Tivi, wifi, điều hòa máy lạnh ở tầng khoang
– Bảo hiểm du lịch và thuế VAT 10%

MMenu Du thuyen Song Han 4U MMenu Du thuyen Song Han 4U MMenu Du thuyen Song Han 4U MMenu Du thuyen Song Han 4U Menu Du thuyen Song Han 4U Menu Du thuyen Song Han 4U Menu Du thuyen Song Han 4U Menu Du thuyen Song Han 4U Menu Du thuyen Song Han 4U

Đặt vé Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *