Du thuyền Poseidon

Du thuyen Poseidon

Vừa qua, tại bến du thuyền sông Hàn đã xuất hiện thêm “Tân binh” du thuyền tiêu chuẩn 3 sao với thiết kế 2 tầng hiện đại có nhà hàng sang trọng mà đầu bếp chính là Master Hải – Giám khảo của MasterChef Việt Nam 5 mùa liên tiếp (2013-2017).

TỔNG QUAN VỀ DU THUYỀN POSEIDON

Tổng công ty Sông Thu (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) là đơn vị thực hiện đóng mới tàu du lịch Poseidon được ký hợp đồng vào tháng 10/2019 và đến tháng 12/2022 thì tàu đã hoàn thành và được hạ thủy đưa vào hoạt động.

Du thuyen Poseidon-Ha Thuy

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Aion là đơn vị chủ sở hữu du thuyền Poseidon Đà Nẵng, có trụ sở đặt tại 88 Núi Thành, P.Hoà Thuận Đông, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng với ngành nghề kinh doanh chính là vận tải hành khách đường thủy nội địa, ven biển và viễn dương.

THIẾT KẾ DU THUYỀN POSEIDON ĐÀ NẴNG

Được đóng mới hoàn toàn bằng vỏ sắc, du thuyền Poseidon được thiết kế 2 tầng với chiều dài là 43,2 m, chiều rộng 9,7m và sức chỏ là 192 hành khách. Du thuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng 3* và trang bị các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5*.

Du thuyen Poseidon-3D

Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng đáp ứng đầy đủ các yếu tố về sự an toàn giúp tàu có thể khai thác các tuyến du lịch đường thủy nội địa trên sông Hàn và đường biển như: khám phá bán đảo Sơn Trà, đảo Ngọc, hòn Sụp, bãi Nam, bãi Đa… Giúp đa dạng các loại hình du lịch tại Đà Nẵng.

Du thuyen Poseidon-Master Chef Hai

Với không gian nội thất gỗ sang trọng và có nhà hàng quầy bar phụ vụ cho du khách những món ăn từ Á cho đến Âu và đặc biệt là được chế biến từ chính tay “vua đầu bếp” – Master Hải, mà ai cũng biết ông chính là ban giảm khảo 5 mùa liên tiếp của chương trình Master Chef Việt Nam.

BẢNG GIÁ DU THUYỀN POSEIDO ĐÀ NẴNG

Bang gia Du thuyen Poseido Da Nang

ĐẶT VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *