Du thuyền Sông Hàn

Du thuyen Song Han

Du thuyền Sông Hàn là một trong những tour du lịch không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển Đà Nẵng này. Bởi vì chỉ với một tấm vé giúp quý khách có thể khám phá 5 cây cầu nổi tiếng nhất nơi đây, chiêm ngưỡng những kiến trúc, cảnh quan đẹp ở 2 bên bờ sông Hàn.

Đặc biệt hơn nữa là quý khách vừa được lênh đênh trên dòng sông thơ mộng vừa được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng nhất của miền trung và được mãn nhãn với vũ điệu Chămpa huyền bí của những vũ công xinh đẹp.

NỘI DUNG BÀI VIẾT
  1. Giới thiệu về du thuyền sông Hàn Đà Nẵng
  2. Chương trình tour du thuyền Sông Hàn
  3. Bảng giá vé du thuyền sông Hàn mới nhất
  4. Cách đặt vé du thuyền sông Hàn hiệu quả

1. TỔNG QUAN VỀ DU THUYỀN SÔNG HÀN

Vào ban đêm, nếu du khách đi trên 2 cung đường chạy dọc trên sông Hàn đó là: đường Bạch Đằng & đường Trần Hưng Đạo thì sẽ bất ngờ bởi cảnh đẹp những ánh đèn đủ màu sắc của những chiếc tàu du lịch đang tham gia hoạt động đưa đón khách du lịch, du ngoạn khám phá những cây cầu bắt qua dòng sông này.

du thuyen song Han Da Nang

Mỗi chiếc tàu mang trên mình một hình dáng khác nhau, được đầu tư một cách bài bảng và chuyên nghiệp nhất. Đây là loại hình văn hóa du lịch vô cùng đặc sắc mà không phải nơi nào cũng có được tạo nên một ấn tượng khó phai cho du khách khi đến với thành phố đáng sống bậc nhất cả nước này.

Để đảm bảo an toàn cho du khách thì những tàu du lịch này phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng, trang bị hệ thống PCCC & đều phải được giám sát trực tiếp bởi cảng vụ đường thủy nội bộ bằng hệ thống Camera.

Tại bến du thuyền Đà Nẵng, có hơn 15 tàu du lịch đủ tiêu chuẩn và được cấp phép hoạt động khai thác vận chuyển hành khách tham gia tour du ngoạn sông Hàn hằng đêm. Tất cả du thuyền này phải cam kết chở đúng số lượng hàng khách theo tiêu chuẩn & trang bị đầy đủ áo phao cho du khách mới được khởi hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *