Du thuyền Hàn Giang

Du thuyen Han Giang-Tren Song

Đến Đà Nẵng không thể bỏ qua 5 cây cầu huyền thoại (thành phố của những cây cầu), Chỉ với tour du ngoạn sông Hàn mới giúp quý khách khám phá trọn vẹn những cây cầu này. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vì sau nhiều du khách lựa chọn du thuyền Hàn Giang cho hành trình của mình nhé !

GIỚI THIỆU VỀ DU THUYỀN HÀN GIANG ĐÀ NẴNG

Là một trong những đơn vị đời đầu khai thác tour du ngoạn sông Hàn bằng tàu du lịch tại Đà Nẵng. Chủ sở hữu du thuyền Hàn Giang là Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Du Thuyền Hàn Giang Tiên Sa có trụ sở đăng ký kinh doanh đặt tại 29 Đường Lê Thiết Hùng, P.Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Du thuyen Han Giang

Chưa kể đến du thuyền Tiên Sa cũng của công ty này quản lý thì đội tàu Hàn Giang hiện có 2 chiếc đạt tiêu chuẩn về an toàn và đã được cấp phép hoạt đông khai thác đưa đón hành khách trên tuyến đường thủy nội địa đó là Hàn Giang 5 và Hàn Giang 6.

Du thuyen Han Giang-Doi tau

Xem thêm: Các du thuyền trên sông Hàn Đà Nẵng

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ CỦA DU THUYỀN HÀ GIANG

Về thời gian hạ thủy và kiểu dáng thiết kế của 2 tàu du lịch Hà Giang 5 và 6 này hoàn toàn giống nhau, cho nên quý khách không cần phải quan tâm để lựa chọn tàu nào đẹp hơn, chất lượng hơn cho hành trình tour của mình.

Du thuyen Han Giang-5

Được thiết kế theo Form mẫu tiêu chuẩn về phục vụ du lịch trên tuyến đường sông và đường biển, tàu Hàn Giang được đóng mới hoàn toàn bằng vỏ sắt tạo sự an toàn cao cho hành khách trên hành trình di chuyển đường sông lẫn đường biển nội đại.

Du thuyen Han Giang-Tang 1
Tầng 1- Du thuyền Hàn Giang

Du thuyền được thiết kế 2 tầng với không gian mở hoàn toàn giúp cho du khách có được một tầm nhìn trọn vẹn những danh thắng cảnh 2 bên bờ sông Hàn. Mỗi tàu có sức chứa là 96 hành khách và được bố trí ghế ngồi chắc chắn ở 2 bên mạng tàu. 

Tầng 2- Du thuyền Hàn Giang
Tầng 2- Du thuyền Hàn Giang

Tầng 2 thì thông thoáng hơn nhờ sử dụng mái che dạng trượt, nó sẽ mở ra khi thời tiết đẹp giúp du khách có thể ngắm thêm sao trời về đêm còn khi trời mưa sẽ được kéo lại để không ảnh hưởng đến hành trình thăm quan của du khách. Đây cũng là tầng mà được đại đa số khách lựa chọn đầu tiên.

CÁC DỊCH VỤ TRÊN TÀU DU LỊCH HÀN GIANG

Cũng giống như những du thuyền Đà Nẵng khác thì du thuyền Hàn Giang cũng khai thác tour du ngoạn sông Hàn được tổ chức ghép đoàn hằng đêm. Mỗi ngày sẽ có 4 chuyến và thời gian của mỗi chuyến kéo dài từ 45 đến 50 phút.

Du thuyen Han Giang-Tren Bien

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ VÉ TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN

CHUYẾN THỜI GIAN GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Chuyến 01 17h30 -> 18h30 150.000đ 100.000đ
Chuyến 02 18h45 -> 19h45 150.000đ 100.000đ
Chuyến 03 20h00 -> 21h15 150.000đ 100.000đ
Chuyến 04 21h30 -> 22h30 150.000đ 100.000đ

* Quy định đối với vé trẻ em

  • Từ 3 đến 6 tuổi đồng thời chiều cao dưới 1m thì được tính là vé trẻ em
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên hoặc có chiều cao trên 1m thì mua vé như người lớn
  • Em bé dưới 1 tuổi thì miễn phí và cũng được mua bảo hiểm khi đặt tour.

Du thuyen My Xuan-Mua Cham

Trong chương trình tour du ngoạn sông Hàn thì quý khách được tham gia các chương trình giải trí, xem múa nghệ thuật hoàn toàn miễn phí. Du thuyền sẽ phục vụ thêm 1 dĩa trái cây /1 bàn và 1 đơn vị nước uống /1 khách.

Xem chương trình: Tour du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Ngoài ra thì du thuyền Hàn Giang cũng nhận tổ chức các tour theo yêu cầu khác như: sinh nhật, hội họp tất niên công ty…Cho đến những tour phiêu lưu, mạo hiểm hơn như: khám phá biển đảo Đà Nẵng, lặn biển ngắm san hô, câu cá cùng ngư dân…

du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Đây là những loại tour theo yêu cầu và có phục vụ ăn cho nên quý khách cần đặt trước và cung cấp số lượng đoàn, hành trình muốn đi, thời gian tham quan…Thì khi đó mới có bảng giá chi tiết cho từng loại được nhé !

Xem chương trình: Tour khám phá biển đảo Đà Nẵng

CÁC CÁCH ĐẶT VÉ TOUR DU THUYỀN HÀN GIANG

Để tạo điều kiện thuận tiện cho du khách, du thuyền Hàn Giang hỗ trợ 3 cách đặt vé sau:

Cách 01: Mua vé trực tiếp tại quầy vé đặt tại bến du thuyền sông Hàn, số 32 đường Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Lưu ý: Quý khách chỉ nên đến quầy vé sau 17h00 thì mới có nhân viên phục vụ nhé. Vì thời gian này cũng có nhiều khách nên phải xếp hàng theo thứ tự và đợi đến lượt của mình.

Du thuyen Sweet Time-Mua ve

Cách 02: Đặt vé trực tuyến và nhận vé điện tử được gửi qua Zalo / FaceBook hoặc Email

Ưu điểm: không phải xếp hàng chờ đến lượt, tiết kiệm thời gian đi lại, tránh được những khi hết vé vào dịp cao điểm

Dat ve du thuyen Han Giang

Cách 03: đặt vé qua số Hotline của nhân viên bán vé bên dưới.

Ghi chú: Cách này phù hợp trong những lúc cần giờ tàu khởi hành cần đặt vé nhanh hoặc đoàn số lượng nhiều mà bạn muốn kiểm tra còn đủ vé cho cả đoàn cùng đi trên 1 chuyền tàu.

PHÒNG VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *