Lịch cầu Rồng phun lửa mới nhất

Lich Cau rong phun lua

Nhiều du khách khi đặt tour du thuyền xem cầu Rồng phun lửa thì vô cùng phấn khích và bất ngờ mà chiếc cầu bắt qua sông Hàn này có thể làm được đó là khả năng: phun lửa, phun nước & đổi màu vô cùng đặc sắc.

TỔNG QUANG VỀ CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG

Cầu rồng sông Hàn được khởi công xây dựng vào 7/2009, và thông xe đúng vào ngày kỷ niệm giải phóng thành phố Đà Nẵng 29/3/2013. Với kiến trúc vô cùng độc đáo với ý tưởng thiết kế mô phỏng hình con rồng thời Lý mạnh mẽ vươn ra biển lớn. Công trình đoạt nhiều giải thưởng danh tiếng thế giới về kiến trúc.

Cau Rong

MÔ TẢ THÔNG SỐ
Đơn vị thiết kế: Ammann & Whitney Consulting Engineers (Mỹ)
Đơn vị thi công: Tổng công ty xây dựng công trình giao thông số 1
Ngày khởi công: 19/07/2009
Ngày thông xe: 29/3/2013
Chiều dài, chiều rộng: dài 666m và rộng 37.5m
Chi phí đầu tư:  1.739 tỷ đồng
Điểm nổi bậc: Phun lửa, phun nước & đổi màu

NHỮNG GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VỀ CẦU RỒNG

sau 1 năm hoàn thiện, 27/4/2014 nhận được thư mời của hội đồng các Công ty Kỹ thuật Hoa Kỳ (American Concil of Engineering Companies). Tại thủ đô Washington của Mỹ, Cầu Rồng được nhận giải thưởng lớn (Grand Award) cùng 7 công trình xuất sắc của Hoa Kỳ và các quốc gia khác

Cau rong Da Nang 1

Năm Giải thưởng Đơn vị tổ chức
2014 Đoạt giải Kim Cương về kỹ thuật xuất sắc ACEC New York, Hoa Kỳ
2014 Giải thưởng “Kỹ thuật xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghiệp” ASCE, Hoa Kỳ
2014 Giải Special Citation (Biểu dương đặc biệt) IALD Hoa Kỳ

THỜI GIAN CẦU RỒNG PHUN LỬA, PHUN NƯỚC

Điểm nổi bậc nhất và thu hút du khách khi đến thăm quan cây cầu này là nó có khả năng phun nước, phun lửa và đổi màu liên tục vào những tối thứ 7, chủ nhật hằng tuần.

Cau rong phun lua

Nhiều du khách khi đến Đà Nẵng không phải ai cũng có thể mãn nhãn được những khoảng khắc kỳ diệu này. Không phải họ không muốn đi xem, mà do không nắm được thời gian cầu Rồng phun lửa chính xác. 

LỊCH CẦU RỒNG PHUN LỬA
NGÀY TỔ CHỨC THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM
Thứ 7 hằng tuần 21h00 – 21h15 Đầu Cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo,
Chủ nhật hằng tuần
Các ngày lễ lớn

Thời gian diễn ra kéo dài 15 phút trong đó: Cầu rồng phun lửa 2 lượt, mỗi lượt 9 lần (tổng cộng 18 lần) và cầu Rồng phun nước 3 lượt, mỗi lượt 1 lần. Trong lúc trình diễn này thì cẩu Rồng đổi màu vô cùng rực rỡ.

Cau rong phun nuoc

Để không phải chen lấn, và có được vị trí xem đẹp nhất thì nên chọn Tour xem cầu rồng phun lửa trên thuyền

NHỮNG VỊ TRÍ XEM CẦU RỒNG PHUN LỬA ĐẸP NHẤT

Thưởng ngoạn kỳ thú của những khoảng khắc Cầu Rồng trình diễn phun lửa, phun nước và điều tuyệt vời không thể bỏ qua khi đến thăm quan du lịch Đà Nẵng. Sự kiện này hoàn toàn miễn phí cho nên thu hút rất nhiều du khách đến xem vì thế bạn nên bỏ túi 3 vị trí xem cầu Rồng phun lửa đẹp nhất

VỊ TRÍ NGAY TRÊN CẦU RỒNG

Vi tri xem cau rong phun lua dep 01

Đây có thể được xem là vị trí đẹp để xem cầu Rồng phun lửa, bạn có một góc quan sát trực diện và rỏ nét.

Để có được vị trí này thì quý khách cần di chuyển sớm trước thời gian cầu Rồng phun lửa tầm 30′. Bởi nếu đi muộn thì xe sẽ bị ngăn lại và kẹt bởi những người đi xem đã đi trước bạn chiếm chỗ.

Nhược điểm của vị trí này là bạn không thể thưởng ngoạn cảnh cầu Rồng đổi màu lung linh huyền ảo như Rồng đang lượn được in bóng dưới lòng sông Hàn

VỊ TRÍ DƯỚI CHÂN CẦU RỒNG

Vi tri xem cau rong phun lua dep 02

Nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo là cầu Rồng bắt ngang qua. Đây cũng là vị trí có góc View đẹp giúp bạn có thể thưởng ngoạn được trọn vẹn khoảng khắc Cầu Rồng phun lửa và đổi màu in đậm trên dòng sông Hàn.

Nhược điểm của vị trí này là bạn cũng cần phải di chuyển sớm để có thể đến sát được đầu Cầu Rồng và bên cạnh dòng sông. Điều này không hề dễ nếu bạn là TIP người không thích chỗ đông người và cảnh chen lấn.

XEM RỒNG PHUN LỬA TRÊN DU THUYỀN

Vi tri xem cau rong phun lua dep 04

Đây được xem là vị trí đẹp nhất, có một góc View full cả cây cầu vừa có thể thưởng ngoạn khoảng khắc kỳ diệu này vừa có thể quay phim chụp ảnh mà không bị vật cản nào che chắn hết.

Nhửng góc phim đẹp hoặc những bức ảnh đẹp đều được các nhiếp ảnh gia chụp từ vị trí này. Vì thế bạn không nên bỏ qua tour du thuyền xem cầu Rồng phun lửa nhé !

XEM CẦU RỒNG Ở NHỮNG TÒA NHÀ CAO TẦNG

Vi tri xem cau rong phun lua dep 03

Nếu bạn không thích sự sô bồ, thích một không gian tĩnh lặng vừa thưởng thức ly cafe cùng nhóm bạn nhưng cũng có thể thưởng ngoạn được những khoảng khắc tuyệt vời này là những khách sạn, tòa nhà cao tầng có phục vụ Cafe, Bar trên tầng thượng.

Một vài khách sạn mà bạn có thể liên hệ để đặt chỗ cho mình : Đà Nẵng Riverside, Salem Riverside, Legacy Hotel, Regina Boutique, Bamboo Green Riverside. 5 khách sạn này được chúng tôi chọn lọc kỷ lưỡng nhờ vị trí nằm sát cầu Rồng và có phục vụ thức uống trên tầng thượng của tòa nhà.

Xem thêm: Thời gian cầu sông Hàn quay mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *