Tour ăn tối trên du thuyền Sông Hàn

Tour an toi tren du thuyen song Han
ĐẶT TOUR

+ Chuẩn bị: quý khách di chuyển xuống bến du thuyền Đà Nẵng trước 15 phút để làm các thủ tục lên tàu

Tour an toi tren tau Rong song Han

+ Khởi hành: Sau khi ổn định chỗ ngồi, tàu sẽ xuôi theo hạ nguồn sông Hàn và quý khách sẽ nhìn thấy ngay biểu tượng du lịch mới của TP Đà Nẵng đó là cầu Rồng sông Hàn.

Tour an toi tren du thuyen Da Nang

Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hình dáng con Rồng vô cùng độc đáo của cây cầu này và nó có thể phun lửa, phun nước và đổi màu vào tối thứ 7, chủ nhật hằng tuần (Xem lịch cầu rồng Phun lửa mới nhất )

Tour du thuyen xem cau rong phun lua 2

+ Ăn tối: trong lúc này thì phía nhà hàng đã chuẩn bị xong thực đơn theo menu mà quý khách đã chọn sẵn. Quý khách sẽ thưởng thức những món ăn đặt sản vùng miền được những đầu bếp nổi tiếng chế biến.

Thuc don an toi tren du thuyen Song Han

Vừa thưởng thức món ăn, nhâm nhi những ly Coktai và chiêm ngưỡng cảnh đẹp 2 bên bờ sông Hàn: tòa nhà hành chính TP.Đà Nẵng, bảo tàng Chămpa… Tàu sẽ đưa quý khách khám phá cây cầu có 1-0-2 tại Đà Nẵng.

Cau quay song Han

Đó chính là cầy quay sông Hàn, một niềm tự hào của người dân Đà Nẵng đã chung tay đóng góp xây dựng vào năm 1998. Điểm nổi bậc của nó là có thể quy 90* giúp cho các tàu thuyền cỡ lớn có thể cập cảng hoặc vào tránh bão. (Xem thêm: Thời gian cầu sông Hàn quay mới nhất )

Khi cảm nhận mùi mặn của gió biển thì du thuyền sông Hàn đã đưa quý khách đến phía cuối hạ nguồn sông Hàn trước khi đổ ra biển lớn. Tại đây quý khách sẽ choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của cây cầu Thuận Phước.

Cau Thuan Phuoc

Ngoài việc thả hồn theo điệu nhạc của các ca nghệ sĩ trên tàu, thì phía xa xa sẽ nhìn thấy bán đảo Sơn Trà và tượng phật Quan Thế Âm được người dân tín ngưỡng giúp bảo vệ TP trước những cơn bảo lớn.

Ban dao son Tra

Tại đây tàu sẽ quay ngược lại về phía thượng nguồn, và nằm trong chương trình tour này quý khách sẽ được tham gia các chương trình giải trí trên tàu: múa Chămpa, giao lưu nhạc sống, hát cho nhau nghe

Mua Champa tour du thuyen Song Han

Đến đầu thượng nguồn sông Hàn, quý khách sẽ nhìn thấy 2 cây cầu: Trần Thị Lý & Nguyễn Văn Trồi. Đây cũng là dấu ấn lịch sử ghi lại một thời người dân TP nơi đây kháng chiến chống Pháp & chống Mỹ.

Cau Tran Thi Ly
Cầu Trần Thị Lý như một cánh buồm vô cùng đặc sắc

Một điểm vô cùng đặc sắc của cây cầu Nguyễn Văn Trỗi mà rất ít người biết đến đó là nó được hãng thầu RMK của Mỹ xây dựng năm 1965 & có khả năng nâng nhịp cầu cho tàu hàng có thể di chuyển vào bên trong.

Cau Nguyen van Troi

Tại đây tàu sẽ quay đầu trở về nơi xuất phát. Trên đường đi, tàu sẽ dừng lại cho quý khách chụp ảnh làm kỳ niệm và chiêm ngưỡng: cầu tàu tình yêu & tượng cá chép hóa Rồng vô cùng rực rỡ vào ánh đèn về đêm.

Ca chep hoa Rong

+ Kết thúc: tàu về đến bến, HDV sẽ chào tạm biệt & kết thức tour ăn tối trên du thuyền sông Hàn

* Lưu ý: 

  • Tùy theo loại tàu thì địa điểm đón đoàn tại bến khác nhau
  • Giá bao gồm vé du ngoạn, ăn tối & bảo hiểm du lịch
  • Giá chưa bao gồm đồ ăn, thức uống gọi thêm.

Thuc-don-Tau-Rong-Da-Nang-2024

Thuc don Tau Rong Da Nang_8pax_2021

3 LOẠI TÀU ĐƯỢC PHÉP PHỤC VỤ TOUR ĂN TỐI TRÊN TÀU

Tau Rong Song Han
TÀU RỒNG SÔNG HÀN
DaNang Dragon Cruise
DANANG DRAGON CRUISE
Du thuyen Merry Land
DU THUYỀN MERRY LAND

Xem thêm dánh sách tàu du lịch Đà Nẵng được cấp phép hoạt động

ĐẶT TOUR

2 thoughts on “Tour ăn tối trên du thuyền Sông Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *