Tour du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Tour du ngoan Song Han hang dem

TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN HẰNG ĐÊM

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN

+ Chuẩn bị: quý khách có mặt tại bến du thuyền Đà Nẵng trước thời gian khởi hành 15′ để được làm các thủ tục & được nhân viên hướng dẫn lên đúng tàu mà mình đã lựa chọn

Tour du thuyen song Han 1

+ Khởi hành: sau khi ổn định chỗ ngồi, tàu sẽ khởi hành hòa vào nhịp sống về đêm của dòng sông Hàn thơ mộng. Theo hướng hạ nguồn, thắng cảnh đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy là tòa nhà trung tâm thành phố Đà Nẵng với hình dáng như một ngọn đuốt thể hiện sức sống mãng liệt của thành phố trẻ đang trên đà phát triển.’Toa nha TTHC TP Da Nang

+ Phía cuối dòng sông Hàn trước khi đổ ra biển lớn thì tàu sẽ đưa quý khách khám phá cầu Thuận Phước. Tại đây quý khách sẽ cảm nhận sự hùng vỹ của chiếc cầu dây văn lớn nhất miền trung, cảm nhận được gió mát và vị mặn của biển bởi đây là điểm giao nhau giữa sông và biển Đà nẵng.

Cau Thuan Phuoc

+ Tàu sẽ quay đầu lên phía thượng nguồn, đưa quý khách thăm quan cầu quay sông Hàn, là niềm kiêu hãnh của người dân Đà Nẵng đã chung tay đóng góp xây dựng. Đây là cây cầu có 1-0-2 được thiết kế có thể xoay 90* phục vụ cho việc tàu bè lớn có thể di chuyển vào sâu bên trong cảng tiên Sa Đà Nẵng.

Cau quay song Han

+ Tiếp đến tàu sẽ đưa quý khách đến với biểu tượng du lịch mớ của Đà Nẵng, đó là Cầu Rồng sông Hàn. Điểm đặc sắc của cây cầu này là: với hình dánh như một công Rồng vươn mình ra biển lớn thì nó có thể: phun lửa, phun nước & đổi màu vào tối thứ 7, chủ nhật hằng tuần (xem thêm: tour du thuyền xem cầu Rồng phun lửa)

Tau Rong Song Han

+ Vẫn theo hướng thượng nguồn, tàu sẽ đưa quý khách thăm quan 2 cầu cầu: Trần Thị Lý & Nguyễn Văn Trổi in đậm dấu ấn một thời kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của người dân TP biển Đà Nẵng

Cau Tran Thi Ly
Cầu Trần Thị Lý được thiết kế như một cánh buồm vươn ra biển lớn

+ Một điểm thú vị mà ít ai có thể biết về cây cầu Nguyễn Văn Trỗi này được hãng thầu RMK của Mỹ xây dựng năm 1965. Và cây cầu được thiết kế có khả năng nâng nhịp giúp tàu bè di chuyển vào cảng để tránh bão.

Cau Nguyen van Troi

+ Tàu sẽ quay đầu ngược lại, trước khi đưa quý khách về lại bến du thuyển sông Hàn thì tàu sẽ đi ngang qua 2 thắng cảnh: cầu Tàu tình yêu & tượng cá Chép hóa rồng để quý khách có thể chụp ảnh làm kỷ niệm.

Ca chep hoa Rong

+ Kết thúc: Trở về lại bến du thuyển Đà Nẵng, HDV sẽ chia tay quý khách & kết thúc tour du ngoạn sông Hàn.

* Giá tour bao gồm:

  • Tàu du lịch đời mới đảm bảo tiêu chuẩn an toàn
  • Bảo hiểm du lịch & các dịch vụ giải trí trên tàu

* Giá tour không bao gồm:

  • Các chi phí cá nhân & đồ ăn thức uống gọi thêm
ĐẶT TOUR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *