Tour lặn biển ngắm san hô tại Đà Nẵng

Tour lan bien ngam san ho

CHƯƠNG TRÌNH TOUR LẶN BIỂN NGẮM SAN HÔ

Địa danh chính trong chuyến thăm quan khám phá biển đảo Đà Nẵng này là Bãi Nam của Bán Đảo Sơn Trà. Người dân địa phương còn gọi là bãi Nồm, nơi đây có những rạng san hô Nguyên sinh chưa bị tác động nhiều bởi con người, đặc biệt có những hệ sinh thái hải sản phong phú: Cá, cua, ốc, nhum biển

Tour bien dao Da Nang

+ 8h00: HDV sẽ đón đoàn tại bến tàu du lịch Đà Nẵng, kiểm tra tư trang và dụng cụ chuyên dụng cho hành trình tour lặn biển ngắm san hô và câu cá vô cùng thú vị và đặc sắc.

Ben du thuyen Song Han

+ 8h30: Trên hành trình của chuyến thăm quan, tàu sẽ đưa quý khách đi ngang qua và chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ thú của bán đảo Sơn Trà: bãi Rạng, hang Dơi, hang Yến, mũi Súng. Xa xa trên đỉnh là tượng phật quan thế Âm của ngôi chùa Linh ứng khá nối tiếng về tâm linh nơi đây.

Ban dao son Tra

+ 9h30: Tàu neo đậu tại bãi Nam, các nhân viên sẽ cứu hộ sẽ hướng dẫn du khách mặt đồ và sử dụng các dụng cụ: áo phao, kính lặn, ổng thở, chân vịt…để tự do bơi lội và khám phá thế giới huyền ảo dưới đại dương.

Tour lan bien ngam san ho Da Nang

+ 10h30: Trong thời gian chờ đợi đầu bếp trên tàu chế biến thức ăn cho buổi trưa theo phong cách ngư dân thì du khách có thể tham gia các chương trình giải trí: câu cá, mò cua bắt ốc…

Tour cau ca cung ngu dan

+ 11h30: Cùng nhau thưởng thức buổi trưa đáng nhớ ! Với cái bụng đói của một ngày hoạt động hết công suất, kèm theo những món ăn hải sản tươi sống được chế biến theo phong cách dân giã, nó sẽ làm cho quý khách một cảm giác ngon miệng chưa bao giờ có được.

Tour cau ca Da Nang 2

+ 14h00: Trên hành trình quay về, tàu sẽ cập bến tại Mũi nghê để tắm rửa. Nơi đây có một con suối nước ngọt vô cùng mát mẻ, cũng là địa điểm mà các ngư dân cập vào lấy nước để chuẩn bị cho một chuyến ra khơi đánh bắt hải sản.

Tour cau ca tai Da Nang

+ 15h00: Tàu sẽ di chuyển đưa quý khách trở lại nơi xuất phát, hướng dẫn viên sẽ chào tạm biệt và kết thúc hành trình tour lặn biển ngắm san hô tại Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

* Giá tour bao gồm:
+ Tàu du lịch & bảo hiểm du lịch.
+ Các dụng cụ giải trí: cần câu cá, kính lặn, áo phao…
+ Buổi ăn trưa dân giã, nước suối 2 chai / khách
* Giá không bao gồm: VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình

ĐẶT TOUR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *