Du thuyền Hoàng Sa

Du thuyen Hoang Sa

Là một trong số ít du thuyền Đà Nẵng thiết kế 3 tầng cho nên quý khách sẽ thấy sự uy nghi và to lớn khi đến với du thuyền Hoàng Sa. Ba tầng này tạo nên sự khác biệt và có thêm ưu điểm hơn những dòng tàu 2 tầng mà nhiều đơn vị chọn lựa thiết kế cho mình.

NỘI VÀ NGOẠI THẤT DU THUYỀN HOÀNG SA

Sự tò mò của quý khách không để đợi lâu thì ưu điểm của du thuyền Hoàng Sa so các dòng tàu du lịch 2 tầng khác là khi di chuyển vào những ngày có mưa thì khách thăm quan trên tầng 2 không hề bị ảnh hưởng gì. Vì các tàu 2 tầng thì sẽ không có mái che cố định như loại tàu 3 tầng.

Du thuyen Hoang Sa-Tang 2
Tầng 2 – Du thuyền Hoàng Sa Đà Nẵng

Tàu du lịch Hoàng Sa Đà Nẵng được đóng mới hoàng toàn bằng thép tạo sự an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển của mình. Tàu được thiết kế 3 tầng nhưng công năng khai thác chỉ tầng 1 và tầng 2, cho nên số lượng khách đăng ký phục vụ là 99 chỗ ngồi.

Du thuyen Hoang Sa-Tang 1
Tầng 2 – Du thuyền Hoàng Sa Đà Nẵng

Hai bên mạng tàu của cả tầng đều được thiết kế với không gian mở giúp du khách có một góc quan sát trọn vẹn những cảnh quan đẹp hai bên bờ sông Hàn trên hành trình tour du ngoại sông Hàn khám phá 5 cây cầu nổi tiếng của thành phố biển du lịch này. 

CÁC DỊCH VỤ TRÊN TÀU DU LỊCH HOÀNG SA

Nằm trong hệ thống các tàu du lịch sông Hàn cho nên du thuyền Hoàng Sa cũng khai thác các tour du ngoạn sông Hàn, tour khám phá biển đảo, tour câu cá cùng ngư dântour lặn biển ngắm san hô

Du thuyen Hoang Sa-Dich vu

Ưu điểm thứ 2 mà những ai chưa trãi nghiệm nhiều thì du thuyền Hoàng Sa nổi bậc nơi những tàu du lịch 2 tầng khác là có kích thước lớn cho nên khi di chuyển sẽ ít bị ảnh hưởng bởi sóng hơn. Nếu ai hay bị say sóng, say tàu xe thì tàu du lịch Hoàng Sa là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nhờ vào kích thước tàu lớn nên trên du thuyền Hoàng Sa Đà Nẵng có thiết kế một sân khấu đủ rộng dùng để biểu diễn âm nhạc, hát cho nhau nghe và biểu diễn nghệ thuật múa Chămpa…nhìn chuyên nghiệp và bài bản hơn.

BẢNG GIÁ VÉ TOUR DU LỊCH TRÊN TÀU HOÀNG SA

Du thuyền Hoàng Sa Đà Nẵng hiện đang khai thác tour du ngoạn sông Hàn về đêm là chính và có 4 chuyến/ ngày. Đây là tour du lịch ghép đoàn cho nên quý khách dù đi ít hay nhiều thì chỉ cần mua vé theo số lượng và có thể tham gia tour.

Xem chương trình: Tour du thuyền du ngoạn sông Hàn

Du thuyen Hoang Sa-Tour

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ VÉ TOUR

CHUYẾN THỜI GIAN GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Chuyến 01 17h30 -> 18h30 150.000đ 100.000đ
Chuyến 02 18h45 -> 19h45 150.000đ 100.000đ
Chuyến 03 20h00 -> 21h15 150.000đ 100.000đ
Chuyến 04 21h30 -> 22h30 150.000đ 100.000đ

* Quy định đối với vé trẻ em

  • Từ 3 đến 6 tuổi đồng thời chiều cao dưới 1m thì được tính là vé trẻ em
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên thì mua vé như người lớn
  • Em bé dưới 1 tuổi thì miễn phí

* Các lưu ý khi tham giá tour du thuyền Đà nẵng

  • Nên đến trước thời gian tàu khởi hành là 15 phút để chủ tàu làm các thủ tục: khai báo cục quản lý đường thủy, mua bảo hiểm du lịch.
  • Nên đặt vé trước cho mình giúp tránh hết vế và ngày lễ và thứ 6, thứ 7, chủ nhật có sự kiện cầu rồng phun lửa.
  • Nên đặt vé trực tuyến và nhận vé điện tử giúp tiết kiệm thời gian đi lại và không phải xếp hàng chờ đội khi xuống bến du thuyền Đà Nẵng để mua trực tiếp.

Link đặt trực tuyến: vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

TƯ VẤN VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *