Du thuyền 7 Stars Cruise

Du thuyen 7 Start

Đúng với tên gọi của nó “Du thuyền 7 sao” sẽ không làm bạn thất vọng về độ sang chảnh của tàu, thực đơn đồ ăn nước uống, chất lượng phục vụ và chương trình tour cực kỳ hấp đẫn. Hãy cùng chúng tôi đi một vòng thăm quan du thuyền 7 Stars Cruise này nhé !

NỘI VÀ NGOẠI THẤT DU THUYỀN 7 STARS CRUISE

Là một trong những “tân binh” mới gia nhập vào đội du thuyền sông Hàn Đà Nẵng, 7 Stars Cruise được đóng mới và hạ thủy vào năm 2022. Tàu được thiết kế 2 tầng không gian mở theo phong cách Châu Âu và sức chứa 110 chỗ ngồi.

Du thuyen 7 Start-Ngoai That

Thuyền được làm bằng thép tạo sự an toàn cho du khách trong quá trình di chuyển, nhưng trần gỗ của tầng 1 thì được chủ tàu lắp đặt thêm tạo sự sang trọng và không bị rỉ rét theo thời gian. Hai bên mạng tàu của tầng 1 được thiết kế với không gian mở giúp du khách có một góc quan sát trọn vẹn.

Tầng 1 - Du thuyền 7 Start Cruise

Tầng 2 của du thuyền thì không gian mở hoàn toàn 100%, đây là vị trí mà du khách rất ưa lựa chọn cho mình bởi ngoài việc khám phá các danh thắng cảnh trọn vẹn hơn thì có thể quan sát bầu trời đầy sao đẹp lung linh vào buổi tối

Tầng 2 - Du thuyền 7 Start Cruise

Cả 2 tầng đều có quầy Bar – Drink – Coffee và nhân viên phục vụi, với thực đơn menu thức uống đa dạng, phong phú và giá thành hợp lý. Không còn gì thú vị hơn khi vừa được thưởng thức nước uống mình yêu thích vừa lên đênh trên dòng sông Hàn thơ mộng và thăm quan thắng cảnh tại Đà Nẵng

CÁC DỊCH VỤ TRÊN TÀU 7 STARS CRUISE ĐÀ NẴNG

Như những chiếc du thuyền Đà nẵng khác ở bến du thuyền sông Hàn thì 7 Stars Cruise cũng khai khác tour ghép đoàn du ngoạn sông Hàn khám phá 5 cây cầu và các thắng cảnh trên tuyến hành trình: Tòa nhà thành phố, bảo tàng Chăm, Cầu tình yêu, tượng cá Chép hóa rồng…

Du thuyen 7 Start- Welcom

Bên cạnh đó thì tàu cũng nhận tổ chức tour theo yêu cầu của khách đi theo đoàn với số lượng đảm bảo hoặc đoàn bao nguyên tàu. Các tour này phổ biến đó  à: khám phá các đảo (Son Trà, Hòn Chảo, Bãi Sùng), lặn biển ngắm san hô hay câu cá cùng ngư dân.

Du thuyen 7 Start- Tour

GIÁ VÉ VÀ LỊCH TRÌNH TOUR DU THUYỀN 7 STARS

Du thuyen 7 Start

Đối với Tour du ngoạn sông Hàn thì 7 Stars Cruise hiện đang khai thác 3 chuyến mỗi ngày, trong đó gồm vé tour không kèm ăn và tour có kèm ăn tối. Lưu ý là đối với tour có kèm ăn tối thì quý khách vui lòng đặt trước 1 ngày để đầu bếp đủ thời gian cho việc chuẩn bị thực đơn được chu đáo nhé !

BẢNG GIÁ VÉ DU THUYỀN 7 STARS ĐÀ NẴNG

CHUYẾN LOẠI VÉ KHÔNG KÈM ĂN TOUR KÈM ĂN
  1. 18h20
  2. 19h20
  3. 20h20
Người lớn 150.000đ 350.000đ
Trẻ em 100.000đ 250.000đ

* Quy định đối với vé trẻ em

  • Từ 3 đến 6 tuổi đồng thời chiều cao dưới 1m thì được tính là vé trẻ em
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên thì mua vé như người lớn
  • Em bé dưới 1 tuổi thì miễn phí
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *