Du thuyền Duy Khang

Du thuyen Duy Khang

Nằm trong TOP những du thuyền Đà Nẵng đẹp với kiểu dáng tàu hiện đại và không gian mở tạo góc View chọn vẹn cho du khách. Không chỉ có vậy, đến với tàu du lịch Duy Khang bạn sẽ hải lòng từ dịch vụ tàu cho đến nhân viên phục vụ khách rất chu đáo và tận tình.

REVIEW DU THUYỀN DUY KHANG ĐÀ NẴNG

Không phải tăng bốc hay PR cho bất kỳ du thuyền sông Hàn Đà Nẵng nào, nhưng theo nhìn nhận một cách khách quan thì kiểu dáng thiết kế của du thuyền Duy Khang mang tính hiện đại và trẻ trung. Có thể đánh giá chủ doanh nghiệp Tàu Duy Khang này có cái nhìn thẩm mỹ một cách sâu sắc.

Du thuyen Duy Khang-Toan canh

Chúng ta cùng đi vào thăm quan chi tiết từ nội, ngoại thất cho đến dịch vụ trên tàu du lịch Duy Khang nhé !

Đầu tiên, đây là tàu vỏ sắc được đóng mới hoàn toàn tạo sự an toàn khi vận chuyển hành khách, Kiểu dáng tàu rất là hiện đại và sang trọng, mũi tàu trên cả 2 tầng với không gian mở tối đa có thể giúp khách du lịch có tầm nhìn bao quát hơn.

Du thuyen Duy Khang-Tang 1
Tầng 1 – Duy Thuyền Duy Khang Đà Nẵng

Tàu được thiết kế 2 tầng với không gian mở 4 chiều (trước, sau và 2 bên mạng tàu) thì dù quý khách có ngồi ở bất kỳ vị trí nào hoặc các công trình thắng cảnh nào trên tuyến đường di chuyển nằm bên trái hoặc bên phải 2 bờ sông Hàn cũng có thể quan sát được.

Du thuyen Duy Khang-Tang 2
Tầng 2 – Duy Thuyền Duy Khang Đà Nẵng

Trên tầng 2 thì chủ tàu thiết kế mái trượt giúp du khách còn có thể quan sát bầu trời đầu sao vào những đêm gió mát. Còn vào những ngày có mưa thì mái trượt này được kéo ra để không làm ảnh hưởng đến hành trình thăm quan và khám phá sông Hàn.

Xem thêm: Các tàu du lịch sông Hàn Đà Nẵng

CÁC DỊCH VỤ TRÊN TÀU DU LỊCH DUY KHANG

Ngoài tour chính đó là Tour du ngoạn sông Hàn được tổ chức ghép đoàn hằng đêm thì du thuyền Duy Khang còn nhận tour yêu cầu cho khách đoàn như là: Tour khám phá biển đảo Đà Nẵng, Tour lặn biển ngắm san hô, Tour câu cá cùng ngư dân

Du thuyen Duy Khang-Dich vu

Trên hành trình tour du ngoạn sông Hàn hằng đêm thì du khách sẽ được phục vụ hoàn toàn miễn phí các dịch vụ sau: biểu diễn múa nghệ thuật Chămpa, một dĩa trái cây tráng miệng và một đơn vị nước uống. Trên Tàu còn có phục vụ đồ ăn nhẹ và các loại nước uống khác nếu quý khách có yêu cầu.

Xem chương trình: Tour du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

GIÁ VÉ TOUR DU THUYỀN DUY KHANG ĐÀ NẴNG

Tàu được thiết kế với 98 chỗ ngồi cho nên đối với các tour theo yêu cầu nên cần phải cung cấp số lượng khách của đoàn mình và thời gian chuyến đi (1 hoặc 2,3 ngày) thì mới có giá vé cụ thể được.

Du thuyen Duy Khang-Tour

Còn đối với tour du ngoạn sông Hàn hằng đêm thì tàu tổ chức 4 chuyến / 1 ngày, thời gian mỗi chuyến kéo dài từ 45 đến 50 phút. Chương trình tour sẽ khám phá 5 cây cầu và các thắng cảnh 2 bên bờ sông Hàn.

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ VÉ TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN

CHUYẾN THỜI GIAN GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Chuyến 01 17h30 -> 18h30 150.000đ 100.000đ
Chuyến 02 18h45 -> 19h45 150.000đ 100.000đ
Chuyến 03 20h00 -> 21h15 150.000đ 100.000đ
Chuyến 04 21h30 -> 22h30 150.000đ 100.000đ

* Quy định đối với vé trẻ em

  • Từ 3 đến 6 tuổi đồng thời chiều cao dưới 1m thì được tính là vé trẻ em
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên thì mua vé như người lớn
  • Em bé dưới 1 tuổi thì miễn phí

Có 2 hình thức đặt vé đó là mua trực tiếp tại bến du thuyền Đà Nẵng hoặc đặt vé trực tuyến và sẽ nhận được mặt vé điện tử gửi đến Email / Zalo / FaceBook…Lưu ý là quầy bán vé chỉ mở cửa lúc 16h30 trước chuyến đầu khoảng 1 tiếng nhé !

Link đặt vé trực tuyến: Vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

TƯ VẤN VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *