Du thuyền Tây Bắc

Du Thuyen Tay Bac

Nếu bạn nằm trong Típ những người thích checkin, muốn có một không gian xinh động để chụp những bức ảnh “tự sướng” khoe với bạn bè thì du thuyền Tây Bắc đúng với Gu của bạn từ kiểu dáng thiết kế, không gian bên trong cho đến thực đơn nước uống thời thượng.

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ DU THUYỀN TÂY BẮC

Được đóng mới hoàn toàn bằng thép đạt tiêu chuẩn an toàn và đã được cấp phép hoạt động khai thác các tuyến du lịch đường thủy nội địa. Du thuyền được thiết kế 2 tầng với kiểu dáng hiện đại, không gian mở hoàn toàn và đăng ký số lượng 90 chỗ ngồi.

Du thuyen Tay Bac-Review

Sau khi hạ thủy và đưa vào khai thác sử dụng, đơn vị quản lý du thuyền Tây Bắc này đã trang bị thêm hệ thống đèn Led chạy dọc xuyên xuốt các tầng của tàu. Nó giúp tàu nổi bậc và ban đêm khi di chuyển trên hành trình tour thăm quan của mình.

Du thuyen Tay Bac-Gia

Không chỉ trao chút vẻ bề ngoài, chủ tàu du lịch Tây Bắc còn chú trọng cả phần âm thanh, ánh sáng của nội thất bên trong. Du khách sẽ cảm nhận sự lung linh huyền ảo dòng sông Hàn vào ban đêm và cả khi chụp những bức ảnh tự xướng cho mình và người thân khi ở bên trong khoan tàu.

Du thuyen Tay Bac-Tang 2

Thay vì sử dụng các loại bàn giá rẻ thì chủ tàu du lịch Tây Bắc này sử dụng bàn mặt kính cường lực, thân bàn được bắt cố định vào thân tàu. Cả 2 yếu tố này giúp cho tàu luôn luôn sạch sẽ sáng bóng nhưng cũng đảm bảo tính an toàn, độ ổn định cho hành khách trong cả hành trình của mình.

CÁC DỊCH VỤ TRÊN TÀU DU LỊCH TÂY BẮC ĐÀ NẴNG

Cũng giống như các tàu du lịch trên sông Hàn Đà Nẵng, du thuyền Tây Bắc khai thác các tour du lịch đường sông và đường biển như: Tour du ngoạn sông Hàn, Tour khám phá biển đảo, tour lặn biển ngắn san hô và tour câu cá cùng ngư dân…

Du thuyen Tay Bac-Dich vu

Thi tham gia tour du ngoạn sông Hàn được tổ chức ghép đoàn hằng đêm thì du khách được sử dụng các dịch vụ miễn phí trên tàu như sau:

  • Thưởng thức nghệ thuật múa Chămpa
  • Giao lưu nhạc sống (karaoke) trên tàu nếu muốn
  • Một dĩa trái cây tráng miệng và một đơn vị nước uống

Chương trình: Tour du ngoạn sông Hàn hằng đêm

BẢNG GIÁ VÉ TOUR DU THUYỀN TÂY BẮC ĐÀ NẴNG

Đối với những tour theo yêu cầu: khám phá biển đảo, câu cá, lặn biển…Thì quý khách cẩn phải đặt trước và cung cấp số lượng khách đi, số ngày thăm quan, thời gian khởi hành. Khi có đầy đủ thông tin thì du thuyền Tây Bắc mới gửi lại chương trình tour kèm giá một cách chi tiết.

Du thuyen Tay Bac-Tour

Còn đối với tour ghép đoàn du ngoạn sông Hàn thì mỗi đêm sẽ có 4 chuyến, thời lượng thăm quan kéo dài từ 50 đến 55 phút. Chương trình sẽ bao gồm: du ngoạn sông Hàn, Khám phá 5 cây cầu và những thắng cảnh đẹp ở 2 bên dòng sông, tham gia các chương trình giải trí trên tàu.

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ VÉ TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN

CHUYẾN THỜI GIAN GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Chuyến 01 17h30 -> 18h30 150.000đ 100.000đ
Chuyến 02 18h45 -> 19h45 150.000đ 100.000đ
Chuyến 03 20h00 -> 21h15 150.000đ 100.000đ
Chuyến 04 21h30 -> 22h30 150.000đ 100.000đ

* Quy định đối với vé trẻ em

  • Từ 3 đến 6 tuổi đồng thời chiều cao dưới 1m thì được tính là vé trẻ em
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên thì mua vé như người lớn
  • Em bé dưới 1 tuổi thì miễn phí

Ngoài các dịch vụ miễn phí thì trên tàu có phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống đa dạng. Nếu quý khách muốn chưa ăn tối thì có thể yêu cầu đầu bếp chế biến cho mình những thức ăn nhanh nữa nhé !

Link đặt vé trực tuyến: vé du thuyền sông Hàn

TƯ VẤN VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *