Du thuyền Bảo Anh

Du thuyen Bao Anh Da Nang

Du thuyền Bảo Anh Đà Nẵng là một trong những tàu du lịch trên sông Hàn được khách lẻ gần xa và các đơn vị lữ hành ưa chuộng lựa chọn vì từ thiết kế tàu có độ an toàn cao cho đến dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo với du khách.

NỘI VÀ NGOẠI THẤT DU THUYỀN BẢO ANH

Tàu du lịch Bảo Anh được thiết kế 2 tầng với không gian mở thoáng đảng giúp cho du khách có được tầm quan sát trọn vẹn và không bị ngột ngạt như những dòng tàu du lịch đóng kín. Tàu được đóng mới hoàn toàn bằng thép đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như an toàn về PCCC.

Du thuyen Bao Anh 4

Khoang tàu được thiết kế rộng lớn nhưng chỉ đăng ký chở tối đa không quá 99 người giúp vị trí giữa các chỗ ngồi rộng rãi hơn. Ghế ngồi cũng được làm bằng thép cao cấp không rỉ và bắt cố định vào thân tàu tạo sự chắc chắn và tăng tính an toàn cho du khách trong quá trình di chuyển.

Du thuyen Bao Anh-Noi That

Cũng như những tàu du lịch trên sông Hàn khác thì để được cấp giấy phép hoạt động thì du thuyền Bảo Anh không chỉ đạt tiêu chuẩn an toàn thì phải cam kết có áo phao đầy đủ cho du khách, không được chở ngưởi vượt quá quy định và niêm yết giá vé và các dịch vụ khác trên tàu.

CÁC DỊCH VỤ TRÊN TÀU DU LỊCH BẢO ANH

Du thuyền Bảo Anh Đà Nẵng chuyên khai thác tour du ngoạn sông Hàn được tổ chức ghép đoàn hằng đêm với 4 chuyến / ngày. Ngoài ra thì có những tour khác theo yêu cầu của du khách như: khám phá biển đảo, lặn biển ngắn san hô hoặc câu cá cùng ngư dân.

Du thuyen Bao Anh-Dich vu

Chủ doanh nghiệp du thuyền Bảo Anh thường xuyên lồng ghép các chương trình giải trí, âm nhạc trên các hành trình tour của mình giúp cho du khách luôn cảm giác thoải mái và hào hứng. Nổi bậc trong số đó là chương trình Múa Chămpa, hát cho nhau nghe, giao lưu cùng văn nghệ sĩ….

GIÁ TOUR GHÉP ĐOÀN CỦA DU THUYỀN BẢO ANH

Để đặt vé du thuyền Bảo Anh quý khách có thể đến trực tiếp tại quầy vé hoặc đặt trực tuyến và nhận mặt vé điện từ tại website: www.benduthuyendanang.com. Lưu ý là quầy chỉ hoạt động bán vé vào lúc 17h00 trước chuyến khởi hành đầu tiên 1 tiếng đồng hồ nhé !

Gia ve du thuyen Bao Anh

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ VÉ TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN

CHUYẾN THỜI GIAN GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Chuyến 01 17h30 -> 18h30 150.000đ 100.000đ
Chuyến 02 18h45 -> 19h45 150.000đ 100.000đ
Chuyến 03 20h00 -> 21h15 150.000đ 100.000đ
Chuyến 04 21h30 -> 22h30 150.000đ 100.000đ

* Quy định đối với vé trẻ em

  • Từ 3 đến 6 tuổi đồng thời chiều cao dưới 1m thì được tính là vé trẻ em
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên thì mua vé như người lớn
  • Em bé dưới 1 tuổi thì miễn phí

Chi tiết: Tour du ngoạn sông Hàn trên du thuyền

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *