Tàu Rồng Sông Hàn

Tour du ngoạn song Han

Là một trong ít những tàu du lịch tại Đà Nẵng được thiết kế 3 tầng trong đó gồm 2 nhà hàng và 1 Bar có sức chứa lên đến 250 khách. Tàu phục vụ cho cả 2 loại hình Tour du ngoạn sông Hàn: không ăn và có kèm ăn theo thực đơn tùy chọn hoặc theo menu chọn sẵn.

NỘI VÀ NGOẠI THẤT CỦA TÀU RỒNG SÔNG HÀN

Ngoai that Tau rong song Han

Chủ sở hữu Tàu Rồng Sông Hàn đã đầu tư một cách bài bản từ kiểu dáng và chất lượng tàu cho đến dịch vụ và nhân viên phục vụ một cách chuyên nghiệp. Tàu được thiết kế 3 tầng nhưng với không gian mở giúp du khách ở các tầng này đều có thể quan sát, ngắm cảnh một cách trọn vẹn.

Noi that Tau Rong Song Han

Nội thất của tàu được kết hợp giữa gỗ và song mây mỹ nghệ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Với không gian ba tầng như vậy thì tàu không chỉ khai thác bán vé lẻ cho du khách mà còn là địa điểm để tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc sinh nhật hoặc bữa ăn tối lãng mạng cùng với người thân.

NHÀ HÀNG & QUẦY BAR TÀU RỒNG SÔNG HÀN

Nhà hàng trên Tàu Rồng Sông Hàn được bố trí tại tầng 1 và tầng 2, có nhân viên phục vụ và đầu bếp riêng cho mỗi tầng. Với hơn 250 thực đơn đa dạng dành cho khách Việt, khách Âu cho đến khách Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và đặc biệt là những món đặc sản miền trung, đặc sản Đà Nẵng.

Nha hang Tau Rong Song Han

Cả 2 nhà hàng trên tàu đều có sân khấu biểu diễn vớii không gian rộng lớn và đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và dàn Karaoke…phục vụ cho đoàn tổ chức tiệc hoặc các chương trình giải trí mà tàu tổ chức như: Múa Chămpa, hát giao lưu cùng nghệ sĩ / ca sĩ.

San khau tau rong song Han

Quầy Bar-Coffee được bố trí tại tầng 3 của Tàu, với không gian mở hoàn toàn tạo được tầm quan sát trọn vẹn cảnh đẹp lung linh huyền ảo của sông Hàn về đêm. Nơi đây là vị trí rất phù hợp với khách du lịch hoặc các cặp đôi muốn có một góc View đẹp và chỗ để có thể chụp những bức ảnh rất Chill và sang trọng.

Bar Tau Rong Song Han

LỊCH KHỞI HÀNH VÀ GIÁ VÉ TÀU RỒNG SÔNG HÀN

Cũng như các du thuyền Đà Nẵng khác thì tàu rồng sông Hàn cũng khai thác tour du ngoạn sông Hàn về đêm. Nhưng khác là các tàu kia không có kèm ăn tối nhưng tàu Rồng Đà Nẵng có khai thác cho cả 2 loại hình (không kèm ăn tối và có kèm ăn tối) cho nên thời gian du ngoạn dài hơn. 

Tour du ngoạn song Han

BẢNG GIÁ VÉ DỊCH VỤ TRÊN TÀU RỒNG SÔNG HÀN

Chuyến Thời gian Giá không ăn Tối GIÁ KÈM ĂN TỐI
Chuyến 01 18h00-> 19h45 150.000đ 500.000đ
Chuyến 02 20h00-> 21h45 150.000đ 500.000đ

Xem chi tiết: Tour ăn tối trên du thuyền sông Hàn

ĐẶT VÉ TÀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *