Giá vé du thuyền Đà Nẵng du ngoạn Sông Hàn hằng đêm được sở văn hóa thông tin du lịch Đà Nẵng quản lý chặt chẽ và được quy định là 150.000đ/vé cho một chuyến đi, giá được niêm yết trên tất cả các tàu, còn đối với tour ăn tối trên du thuyền sông Hàn thì giá giao động từ 400.000đ đến 500.000đ/ 1 khách phụ thuộc vào thực đơn menu do chủ tàu cung cấp.

Nhằm đảm bảo an toàn với hoạt động du lịch đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sở du lịch thành phố các Tàu du lịch phải đảm bảo yếu tố an toàn: Chở đúng số người quy định, trang bị áo phao đầy đủ và các tàu được trang bị bộ đàm và lắp camera, các hoạt động của lái tàu, nhân viên và hành khách đều được ghi lại và truyền về máy tính đặt tại Trạm kiểm soát của Cảng vụ Đà Nẵng.

1. CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU THUYỀN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

+ Khởi hành tour: du thuyền sông Hàn sẽ đón quý khách ngay tại bến tàu du lịch Đà Nẵng, đội ngũ viên tàu sẽ hướng dẫn quý khách ổn định chổ ngồi & làm các thủ tục với bộ phận quản lý cảng vụ để được cấp phép cho hành trình tour du ngoạn khám phá sông Hàn Đà Nẵng bằng du thuyền.

ve du thuyen song Han 1

+ Khám phá sự độc đáo: xuôi theo hạ nguồn sông Hàn du thuyền Đà Nẵng sẽ đưa du khách khám phá cây cầu độc nhất vô nhị trong khu vực Đông Nam Á, đó là cây cầu quay Sông Hàn [01] – cây cầu có khả năng quay 180* để tạo luồng giao thông cho những tàu hàng / tàu du lịch cỡ lớn cập bến Đà Nẵng vào ban đêm.

Cau quay Song Han

Cầu quay sông Hàn được xây dựng vào năm 1998, khánh thành vào năm 2000 – đây là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng với sự chung tay góp vốn & đội ngũ kỷ sư Việt Nam thiết kế, xây dựng.

+ Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ: tiếp tục về phía hạ nguồn, tại nơi giao thoa giữa sông, núi & biển, ngoài cảnh đẹp đắm say lòng người ấy du khách sẽ choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của chiếc cầu Thuận Phước [02] với chiều cao lên đến 92 m & chiều dài 1.850 m được thiết kế cho các tàu lớn dễ dàng di chuyển vào cảng biển Tiên Sa Đà Nẵng.

Cau thuan phuoc

Cầu Thuận Phước được khởi công vào 16/1/2003, khánh thành vào 19/7/2009 – đây là cây cầu treo dây võng được xây dựng ngay cửa sông Hàn đổ ra Vịnh Đà Nẵng

+ Ôn lại ký ức một thời: du thuyền Sông Hàn sẽ quay ngược lên phía thượng nguồn đưa quý khách đến phá phá 2 cây cầu nằm sát nhau: cầu Trần Thị Lý [03] & cầu Nguyễn Văn Trỗi [04]. Nơi lưu lại ký ức oanh liệt một thời của người dân Đà Nẵng trong 2 thời kỳ kháng chiến chống Pháp & chống Mỹ

Cau Tran thi ly

Cầu Trần Thị Lý được người Pháp xây dựng vào năm 1951 với tên gọi là De Lattre De Tassigny mà người dân Đà Nẵng quen gọi là cầu Đờ Lát

Cau nguyen van troi

Cầu Nguyễn Văn Trỗi được Hãng thầu RMK của Mỹ xây dựng năm 1965 nhằm chuyên chở khí tài quân sự. Đây là một trong những cây cầu có kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni hiếm hoi tại Việt Nam.

+ Thưởng ngoạn sự độc đáo có 1-0-2: Trên hành trình quay về bến tàu du lịch Đà Nẵng, du thuyền Sông Hàn sẽ đưa du khách đến với chiếc cầu độc nhất vô nhị tại Việt Nam: Cầu Rồng Sông Hàn [05] với hình dáng con Rồng vươn ra biển lớn có khả năng: phun lửa, phun nước & đổi màu vô cùng độc đáo.

Cau Rong Song Han

Cầu Rống Sông Hàn được xây dựng 19/07/2007, khánh thành vào 29/3/2013 – hiện đang giữ kỷ lục Guinness “Con Rồng thép dài nhất thế giới”

+ Kết thúc tour: Sau những giây phút chụp ảnh lưu niệm & những khoảng khắc diệu kỳ của cầu Rồng phun lửa – tàu sẽ đưa quý khách quay lại bến du thuyền Đà Nẵng & kết thúc tour du thuyền Sông Hàn một cách trọn vẹn.

2. GIÁ VÉ DU THUYỀN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

Tại bến du thuyền Đà Nẵng hiện đang khai thác 2 loại tour du ngoạn Sông Hàn: Tour du thuyền Sông Hàn (không ăn) & Tour ăn tối trên du thuyền Sông Hàn. Tùy theo chức năng thiết kế của từng tàu sẽ được cấp phép hoạt động riêng cho mỗi tour, quý khách có thể tham khảo thêm: Review du thuyền Đà Nẵng – TOP 5 du thuyền tốt nhất nên chọn

Review du thuyen Song Han

2.1. GIÁ VÉ DU THUYỀN ĐÀ NẴNG KHÔNG ĂN

Đối với tour du thuyền Sông Hàn không ăn chỉ đi du ngoạn thì mỗi ngày có 4 chuyến & thời gian mỗi chuyến là 45 phút. Giá vé được sở du lịch & thương mại quy định chung cho tất cả các loại tàu đang khai thác tour này là 150.000đ/1 khách.
Vé du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

CHUYẾN THỜI GIAN GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Chuyến số 1 18h00 – 18h45 150.000đ/pax 100.000đ/pax
Chuyến số 2 19h00 – 19h45 150.000đ/pax 100.000đ/pax
Chuyến số 3 20h00 – 20h45 150.000đ/pax 100.000đ/pax
Chuyến số 4 21h00 – 21h45 150.000đ/pax 100.000đ/pax

+ Ghi chú:

  • Quy định đối với vé trẻ em: chiều cao từ 1m đến 1m3 tính 70% giá vé, dưới 1m miễn phí.
  • Giá vé bao gồm: bảo hiểm du lịch, phí nhân viên phục vụ, các dịch vụ giải trí trên tàu.
  • Giá không bao gồm: Thuế VAT 10%, các chi phí phát sinh: nước uống và món ăn trên tàu.

2.2. GIÁ VÉ TOUR ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

Đối với tour ăn tối trên du thuyền Đà Nẵng thì mỗi ngày có 2 chuyến, mỗi chuyến kéo dài đến 90 phút, đủ thời gian quý khách vừa du ngoạn vừa thưởng thức những món ăn đặc sản Đà Nẵng bên cạnh người thân yêu của mình.

an toi tren du thuyenDu thuyền khai thác tour này được thiết kế: nhà hàng, quầy bar,..bố trí 2 loại bàn ăn: bàn chung & bàn riêng để thuận tiện cho việc sắp sếp khách đoàn & khách lẻ.

CHUYẾN THỜI GIAN GIÁ NGƯỜI LỚN GIÁ TRẺ EM
Chuyến số 1 18h00 – 19h45 500.000đ/pax 350.000đ/pax
Chuyến số 2 20h00 – 21h45 500.000đ/pax 350.000đ/pax

* Ghi chú:

  • Quy định đối với trẻ em: chiều cao từ 1m đến 1m3, em bé dưới 1m được miễn phí
  • Giá vé bao gồm: bảo hiểm du lịch, vé du ngoạn sông Hàn, các chương trình giải trí trên tàu.
  • Giá chưa bao gồm: thuế VAT 10%, phát sinh ngoài chương trình: đồ ăn, thức uống gọi thêm

2.3. GIÁ MENU ĐỒ ĂN, NƯỚC UỐNG TRÊN DU THUYỀN SÔNG HÀN

Menu Dragon

BẢNG GIÁ MENU THỨC UỐNG TOUR ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN

Menu do uong 1Menu do uong 2Menu do uong 3Menu do uong 4Menu do uong 5

3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ TRÊN DU THUYỀN SÔNG HÀN

Ngoài chương trình tour du thuyền Sông Hàn để khám phá 5 cây cầu nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng thì quý khách thêm cơ hội: khám phá những thắng cảnh đẹp ở hai bên bờ sông Hàn & tham gia các chương trình giải trí trên tàu.

Tùy theo từng loại hình dịch vụ & thời gian cũng như thời tiết, các chương trình giải trí này sẽ có thể thay đổi khác nhau khi du khách đặt tour cho mình nhé !

3.1 THƯỞNG NGOẠN VŨ ĐIỆU CHĂM PA HUYỀN BÍ

mua champa

Bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn vũ điệu Chăm pa huyền bí được trình diễn bởi những vũ công xinh đẹp & chuyên nghiệp. Đây là chương trình giải trí được thường xuyên tổ chức khi tham gia tour du thuyền sông Hàn hằng đêm

3.2 GIAO LƯU NHẠC SỐNG TRÊN DU THUYỀN

Ca nhac tren du thuyen

Có những dịp du thuyền Đà Nẵng tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc cùng với ca nghệ sĩ nổi tiếng trong nước & quốc tế, bạn sẽ được thưởng thức những giai điệu lãng mạng của: Saxophone, Ghita, Piano…hay tham gia chương trình nhạc sống trên tàu: hát cho nhau nghe, khiêu vũ cùng nhau…

3.3 KHÁM PHÁ THẮNG CẢNH ĐẸP HAI BÊN BỜ SÔNG HÀN

Ben du thuyen dhc

Trong hành trình tour du ngoạn sông Hàn du khách sẽ được khám phá toàn cảnh những công trình kiến trúc, thắng cảnh đẹp ở hai bên bờ dòng sông: Tòa nhà thành phố Đà Nẵng, Bảo tàng Chăm pa, Tượng Cá Chép hóa rồng, Cầu Tàu Tình Yêu

Quả là một điều thật sự thú vị mà không phải tour du lịch nào bạn có thể tham quan & khám phá nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đến vậy. Hãy đặt ngay cho mình một tấm vé du thuyền sông Hàn bằng 2 hình thức phía dưới nhé !

4. MUA VÉ DU THUYỀN SÔNG HÀN Ở ĐÂU ?

Mua vé du thuyền sông Hàn ở đâu ? / Địa chỉ bến du thuyền Đà Nẵng  ở đâu ? là những câu hỏi mà du khách hay liên hệ với chúng tôi khi muốn đặt mua cho mình vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng. Xin giới thiệu với quý khách 2 cách để đặt vé du thuyền Đà Nẵng bên dưới & những ưu điểm, nhược điểm của từng loại để quý khách có thể chọn lựa sao cho phù hợp.

4.1. MUA VÉ TRỰC TIẾP TẠI BẾN DU THUYỀN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

ve-du-thuyen-song-han
+ Cách thứ 1: Du khách di chuyển đến bến tàu du lịch Đà Nẵng -> Xem địa chỉ bến du thuyền Sông Hàn

* Nhược điểm:

  • Quý khách phải xuống bến tàu sớm để tránh tình trạng hết vé vào dịp cao điểm: lễ hội lớn, mùa du lịch, ngày có cầu rồng phun lửa & phun nước.
  • Sếp hàng đợi đến lược mới mua được, sau đó chờ đợi đúng giờ, đúng chuyến mới được phép lên tàu.
  • Hay bị tình trạng “hết vé” vì các công ty lữ hành / khách lẻ đặt vé trực tuyến trước cho đoàn.

4.2. MUA VÉ DU THUYỀN SÔNG HÀN TRỰC TUYẾN

Ve du thuyen Online

+ Cách thứ 2: Đặt vé du thuyền Online, nhận mặt vé điện tử qua: Email, Zalo, Facebook… vô cùng tiện lợi & nhanh chóng. Đặt theo Form bên dưới hoặc gọi Hotline: 0935.434.437 Ms Vân – 0905.434.437 Mr Vĩnh để đặt vé


1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN DI CHUYỂN

2. KHÔNG PHẢI SẾP HÀNG CHỜ ĐẾN LƯỢT

3. KHÔNG LO HẾT VÉ VÀO DỊP CAO ĐIỂM

4. MUA VÉ ĐÚNG GIÁ QUY ĐỊNH

5. HOÀN VÉ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

THÔNG TIN BẾN DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.