Close
Số 32 Bạch Đằng Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
0935.434.437

Giá vé du thuyền Đà Nẵng du ngoạn Sông Hàn hằng đêm được sở văn hóa thông tin du lịch Đà Nẵng quản lý chặt chẽ và được quy định là 150.000đ/vé cho một chuyến đi, giá được niêm yết trên tất cả các tàu. Và để đảm bảo an toàn với hoạt động du lịch đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sở du lịch thành phố các Tàu du lịch phải đảm bảo yếu tố an toàn: Chở đúng số người quy định, trang bị áo phao đầy đủ và các tàu được trang bị bộ đàm và lắp camera, các hoạt động của lái tàu, nhân viên và hành khách đều được ghi lại và truyền về máy tính đặt tại Trạm kiểm soát của Cảng vụ Đà Nẵng.

I. CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN

Tour Du Ngoan Song Han+ 18h00 / 19h00 / 20h00/ 21h00: Du thuyền Sông Hàn sẽ đón khách và làm thủ tục xuất bến tại bến du thuyền Sông Hàn đưa quý khách tham quan khám phá thành phố về đêm trên dòng sông Hàn Đà Nẵng lung linh đầy màu sắc.

– Theo hướng sông Hàn đổ ra biển, quý khách sẽ được ngắm vẻ đẹp mỹ miều của cây cầu quay Sông Hàn duy nhất và độc nhất vô nhị Đông Nam Á .

Du thuyền Sông Hàn tiếp tục đưa quý khách tham quan cầu Thuận Phước “ được mệnh danh là cầu Mỹ Thuận Miền Trung” cây cầu nằm tại khu vực nơi con sông Hàn đổ ra biển. Cầu Thuận Phước như một dải lụa nối hai bờ sông Hàn tại cửa sông.

– Ngược dòng về phía thượng nguồn, quý khách sẽ được thưởng lãm cầu Rồng. Một cây cầu được thiết kế trở thành điểm nhấn du lịch của thành phố Đà Nẵng với hệ thống ánh sáng hiện đại cùng hình ảnh rồng thay đổi màu sắc, phun nước và phun lửa về đêm (Phun lửa và phun nước vào lúc 21:00 vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần)

Du thuyền Đà Nẵng tiếp tục đưa qúi du khách sẽ đến với cây cầu đầu tiên bắc qua sông Hàn, cầu Nguyễn Văn Trỗi và cây cầu Trần Thị Lý. Hai cây cầu này ghi đạm dấu ấn lịch sử của người dân Đà Nẵng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Chống Mỹ.

+ 18h45 / 19h45 / 20h45 / 21h45:: Thuyền cập bến và kết thúc tour du thuyền sông hàn hằng đêm. Tour Du ngoạn trên Sông Hàn xin kính chúc quí khách có buổi tối tham quan thú vị và nhiều niềm vui khi tham gia cùng: Du Thuyền Đà Nẵng.

II. CÁC CHUYẾN TÀU DU NGOẠN SÔNG HÀN

Tour Du Thuyền Du ngoạn Sông Hàn được tổ chức thường xuyên hằng đêm vì thế du khách khi đến thăm quan Đà Nẵng sau một hành trình du lịch dài và mệt mõi thì có thể tận hưởng không khí mát lạnh của dòng Sông Hàn và cảnh quan lung linh huyền ảo của Đà Nẵng trong ánh đèn về đem, khám phá 5 câu cầu nổi tiếng tại thành phố biển này và đặc biệt hơn là chiêm ngưỡng những khoảng khắc “Rồng Phun Lửa“.

Chuyến Chuyến số 1 Chuyến Số 2 Chuyến Số 3 Chuyến Số 4
Thời gian 18h00 – 18h45 19h00 – 19h45 20h00 – 20h45 21h00 – 21h45

+ Ghi chú:

  • Thời gian du ngoạn khoảng 45’/ 1 chuyến
  • Du khách có mặt trước 15′ giờ khởi hành để làm thủ tục lên tàu: Mua bảo hiểm, trang bị áo phao…

III. BẢNG GIÁ VÉ TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN VỀ ĐÊM

Vé du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Loại vé Người lớn Trẻ em 1m – 1m3 Dưới 1m
Giá vé 150.000đ 100.000đ Miễn Phí

+ Giá vé bao gồm: Tàu theo tiêu chuẩn du lịch, Biểu diễn múa Chămpa,karaoke, bảo hiểm du lịch trọn tour, phí nhân viên phục vụ.
+ Giá vé không bao gồm: Thuế VAT 10%, các chi phí cá nhân ngoài chương trình, nước uống và món ăn trên tàu.

IV. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT VÉ DU THUYỀN SÔNG HÀN

+ Cách thứ 1: là bạn di chuyển trực tiếp đến bến du thuyền Đà Nẵng địa chỉ tại 32 đường Bạch Đằng (đối diện KS Novotel Đà Nẵng) để mua vé. Nhưng theo cách này rất bất tiện cho du khách nơi xa: phải tốn thời gian di chuyển, sếp hàng chờ đợi mua vé, hết vé vào những ngày lễ lớn cũng như dịp cuối tuần có tổ chức Cầu Rồng phun lửa.

+ Cách thứ 2: là du khách có thể đặt vé trực tuyến một cách dễ dàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại: Cung cấp họ và tên, số lượng đoàn và chuyến tàu khởi hành. Đối với các này du khách sẽ nhận được phiếu xác nhận đặt chỗ bằng file ảnh / pdf được gửi qua Zalo hoặc Facebook là du khách có thể Checkin lên tàu rồi nhé !
Phieu dat ve du thuyen

V. ĐẶT VÉ DU THUYỀN SÔNG HÀN TRỰC TUYẾN


1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN DI CHUYỂN

2. KHÔNG PHẢI SẾP HÀNG CHỜ ĐẾN LƯỢT

3. KHÔNG LO HẾT VÉ VÀO DỊP CAO ĐIỂM

4. MUA VÉ ĐÚNG GIÁ QUY ĐỊNH

5. HOÀN VÉ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

THÔNG TIN BẾN DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

  • Address: 32 đường Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0935.434.437 Ms Vân – Mail: benduthuyendanang@gmail.com
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...