Cafe Du Thuyền Đà Nẵng đẹp

Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức ly Cafe trên du thuyền Đà Nẵng, được lênh trên trên dòng sông Hàn thơ mộng, ngắm thành phố Đà Nẵng lung linh sắc màu huyền ảo về đêm, chiêm ngưỡng 5 cây cầu huyền thoại của thành phố biển này và nhấm nháp một ly cafe theo phong cách con người Đà Nẵng.

CAFE DU THUYỀN ĐÀ NẴNG – ĐIỂM CHECKIN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu bạn đển Đà Nẵng mà chưa đặt cho mình một tấm vé du thuyền du ngoạn sông Hàn về đêm thì có thể khẳng định là bạn đã bỏ qua một điểm Checkin vô cùng thú vị trong hành trình thăm quan du lịch tại thành phố biển này rồi nhé !

Cafe Du Thuyen Da Nang 1

Đến với du thuyền Đà Nẵng bạn sẽ có một không gian vô cùng lãng mạng, thuyền sẽ từ từ xuôi theo dòng sông Hàn thơ mộng đưa bạn khám phá 5 cây cầu nổi tiếng của thành phố biển này được đặt tên “thành phố của những cây cầu”: Cầu Quy Sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Nguyễn Văn Trối & Cầu Thuận Phước…Mỗi cây cầu mang trên mình những nét đẹp riêng đó cũng là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.

Cafe du thuyen Da Nang 3

Tour du thuyền Đà Nẵng sẽ cho bạn trãi nghiệm một loại hình giải trí vô cùng thú vị và đặc sắc. Thưởng thức những món ăn ngon đặt sản Đà Nẵng, Cafe nước uống được chế biến bởi những Bartender chuyên nghiệp, bạn sẽ thỏa mình trong gia điệu du dương của điệu nhạc Saxophone làm đắm say lòng người.

Cafe Du thuyen Da Nang 2

Không dừng ở đó, bạn sẽ bị mê hoặc bởi vũ Điệu ChămPa huyền ảo của những vũ công xinh đẹp sẽ tái hiện lại cuộc sống người Chăm khi xưa khai phá dãy đất miền trung Tây Nguyên này.vu dieu champa

Đến đây rồi thì bạn rất hóa hức muốn tìm hiểu xe chương trình và giá Cafe trên du thuyền Đà Nằng rồi nhỉ ? Với loại hình du lịch đặc sắc này tour du thuyền trên Sông Hàn Đà Nẵng đã và đang là điểm đến không thể bỏ qua khi đến thăm quan du lịch Đà Nẵng.

CHUYẾN TÀU & GIÁ CAFE TRÊN DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

Để thưởng thức hương vị Cafe trên Du thuyền Sông Hàn mang đậm chất Đà Nẵng việc đầu tiên là bạn phải sở hữu cho mình một tấm vé du thuyền du ngoại sông Hàn. Việc mua vé du thuyền Đà Nẵng thật sự dễ dàng hơn bằng hình thức đặt vé Online nhận vé điện tử qua Mail / Zalo / Facebook.

Chuyến Chuyến số 1 Chuyến Số 2 Chuyến Số 3 Chuyến Số 4
Thời gian 18h00 – 18h45 19h00 – 19h45 20h00 – 20h45 21h00 – 21h45

Vé du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Loại vé Người lớn Trẻ em 1m – 1m3 Dưới 1m
Giá vé 150.000đ 100.000đ Miễn Phí

Chương trình Tour du thuyền Sông Hàn bạn có thể tham khảo tại đây: Tour du thuyền Đà Nẵng

GIÁ MENU THỨC UỐNG TRÊN DU THUYỀN SÔNG HÀN

Thuc don nuoc uong 1Thuc don nuoc uong 2Thuc don nuoc uong

ĐẶT VÉ DU THUYỀN NGAY
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Add Comment