Close
Số 32 Bạch Đằng Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
0935.434.437
Du Thuyền Mỹ Xuân

Du thuyền Mỹ Xuân là một trong những tàu mới hạ thủy vào cuối năm 2019 với chất liệu vỏ sắc chống rỉ chất lượng cao.Thiết kế2 tầng với sức chứa 96 hành khách trong đó tầng 01 với không gian phần đầu du thuyền thoáng đãng, được thiết kế riêng để du khách có góc nhìn rộng và chụp hình đẹp nhất. Tầng 02  với không gian mở máy che bạt kéo thoáng đảng, điểm đặc biệt là trên tầng 2 này có 01 không gian riêng, xanh và đẹp để du khách có thể chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

 1. TIỆN NGHI TRÊN DU THUYỀN MỸ XUÂN

STT Tên Tàu Sức Chứa Số Đăng Ký
1 Du Thuyền Mỹ Xuân 2 96 DNa-0669

 • Wifi miễn phí

  Du Thuyen My Xuan_mua Cham
  Du Thuyền Mỹ Xuân là địa điểm lý tưởng để du khách có một không gian thoáng đãn du ngoạn 2 bên bờ sông Hàn hiền hòa, ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm thưởng ngoạn những món ăn đặc sản do đâu bếp chúng tôi chế biến. Bên cạnh việc khám phá 5 cây cầu nổi tiếng Đà Nẵng thì du khách có thể thưởng thức vũ điệu Chăm pa cực kỳ đặc sắc của dàn nghệ sĩ chuyên nghiệp.

  Du Thuyen My Xuan _nhan vienĐội ngũ nhân viên tại du thuyền Mỹ Xuân được đào tạo bài bản, luôn luôn thân thiện vui vẻ và phục vụ du khách hết lòng. Đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp du khách có những bữa ăn ngon, lạ miệng, phong phú và hấp dẫn.

  Du Thuyen My Xuan 3Điểm đặc biệt trên Du Thuyền Mỹ Xuân có thiết kế một không gian xanh nơi du khách có thể chụp ảnh lưu niệm cùng với đội ngũ nhân viên, dàn nghệ sĩ của chúng tôi hoặc cùng gia đình mình có một tấm hình kỷ niệm đáng nhớ khi du lịch Đà Nẵng

  2. DỊCH VỤ TẠI DU THUYỀN MỸ XUÂN

  • Câu Cá Cùng Ngư Dân

   Du Thuyen My Xuan - Coffe Bar
   Còn gì thú vị hơn khi ngồi bên dòng sông Hàn thơ mộng, ánh đèn huyền ảo của TP Đà Nẵng về đêm không gian nói đồi : Bán Đảo Sơn Trà lúc ẩn lúc hiện trong màn sương. Du khách có thể thưởng thức Caffe, nước uống vô cùng đặc sắc bởi dịch vụ Cafe – Bar chúng tôi cung cấp. Hãy đến với Du Thuyền Mỹ Xuân để tận hưởng một cảm giác thư thái cho một cuộc sống đầy lạc quan yêu đời.

   3. THÔNG TIN LIÊN HỆ DU THUYỀN MỸ XUÂN

   Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Trường Mỹ Xuân
   Địa chỉ: 14 Triệu Việt Vương, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
   Hotline: 0935.434.437 | Mail: duthuyenmyxuan@gmail.com

   Đặt Thuyền Này

   Add Comment